Tin tức - Kinh nghiệm

Cân tính tiền: Xu thế mới cho công việc bán hàng siêu thị, tạp hóa?

Sử dụng cân tính tiền vào bán hàng đơn giản

Cân tính tiền/cân tính giá là loại cân điện tử chuyên biệt cho công việc bán hàng trở nên đơn giản hơn. Hiện nay, dòng cân này chưa thực sự phổ biến vì mọi người thường chỉ nhìn thấy những chiếc cân trong siêu thị lớn có kết nối với hệ thống quản lý mã vạch - những dòng cân đắt tiền. Điều đó tạo nên tâm lý cân tính tiền, cân bán hàng đắt tiền và chỉ dùng ở những nơi có tiềm lực kinh tế lớn như siêu thị, trung tâm thương mại...

Cân tính tiền giá rẻ UPA 30kgx5g

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì dòng cân bán hàng ngày càng phổ biến do chi phí khá rẻ so với sự tiện lợi và kinh tế nó mang lại. Bài viết này PC3B sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cân tính tiền giá rẻ sử dụng ở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, sạp hoa quả, chợ...

Các lợi ích cân bán hàng mang lại

Tính tiền đơn giản

Sau khi khách hàng chọn được loại hàng ưng ý, người bán hàng chỉ việc cho từng món lên cân tính tiền và bấm đơn giá, cân sẽ hiển thị đầy đủ các thông số: Khối lượng hàng, đơn giá và thành tiền của loại hàng đó.

Cân có chức năng cộng dồn nhiều mã hàng nên cả người bán và người mua đều không cần ghi chép lại từng mã hàng và tính trên máy tính tay. Công việc bán hàng thật dễ dàng.

Chức năng tính tiền thừa để trả lại khiến cho bạn quên hẳn máy tính cầm tay dùng để làm gì.

Ngoài ra, cân có màn hình số ở cả hai mặt cân, rất tiện lợi cho cả người bán và người mua.

Mặt trước cân tính tiền giá rẻ UPA-QMặt trước cân tính tiền giá rẻ UPA-Q

Với những mặt hàng thường xuyên giao dịch, người bán hàng có thể gán vào cân để nhanh chóng thao tác mà không cần bấm lại đơn giá.

Mặt sau cân tính tiền giá rẻ UPA-Q
Mặt sau cân tính tiền giá rẻ UPA-Q


Gọn nhẹ, dễ di chuyển

Thứ hai, so với cân lò xo đang được sử dụng phổ biến hiện nay, cân tính tiền có ưu điểm là gọn hơn, nhẹ và dễ dàng di chuyển. Thường được thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp cũng như các chi tiết inox đảm bảo cân luôn hoạt động ổn định, bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ chính xác và ổn định cao

Thứ ba là độ chính xác: Cân tính tiền là cân điện tử nên cấp chính xác cao hơn cân lò xo 1 cấp, đảm bảo tính tin cậy của người mua và bán hàng.

Chi phí hợp lý

Cuối cùng, hiện tại, chi phí cho một chiếc cân tính tiền - cân bán hàng khá thấp. Với các dòng cân tính tiền giá rẻ phổ thông như UPA-Q của hãng UTE (Đài Loan), chỉ từ 1.600.000đ là bạn đã có chiếc cân tính tiền bảo hành 12 tháng.

Xem thêm bài viết về Hướng dẫn sử dụng cân tính tiền UPA-Q tại đây.

Liên hệ để có thêm thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn sử dụng:

Công ty TNHH đo lường tự động PC3B
Đ/c
: Số 310 Nguyễn Văn Linh, tổ 17, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.


ĐT
0246.292.1357

Kinh doanh093.636.2357 - 097.598.6608

Khách hàng số lượng lớn hoặc dự án: 094.298.6608 (Mr. Vinh)
Email: info@phuongchi3b.vn

Bạn cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi (góc dưới bên trái) để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Nguyễn Phương Chi

Viết bình luận