Tin tức - Kinh nghiệm

Cân lợn điện tử: tại sao không sản xuất hàng loạt?

Khách hàng hỏi về cân lợn điện tử của PC3B thường thắc mắc tại sao thời gian giao hàng là 2-3 ngày mà không phải là giao ngay. Một vài khách hàng còn nghi ngờ về khả năng cung cấp hàng của PC3B.

Thiết kế cân lợn điện tử - Anh 1

Bài viết này chúng tôi muốn làm rõ một vài vấn đề về cân lợn điện tử nhằm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng cũng như giải thích rõ hơn quy trình nhận yêu cầu, tư vấn và lắp đặt cân lợn điện tử cho quý khách.

Tại sao cân lợn điện tử chỉ sản xuất khi có yêu cầu đặt hàng?

Đặc thù của cân lợn là dòng cân động, tức cân con lợn sống. Hiểu đơn giản, cân lợn điện tử là một cái chuồng lợn có chức năng đo khối lượng (cân) và lọc rung động do việc di chuyển của con lợn gây ra.

Hai vấn đề phát sinh ở đây:

Thứ nhất, số lượng lợn cân mỗi lần (phụ thuộc kích thước cân) là khác nhau. Do đó, kích thước cân lợn cho mỗi đơn vị là khác nhau dẫn đến việc khó sản xuất hàng loạt cho dòng sản phẩm này.

Chỉ với cân lợn đơn giản nhất là 1 con/ lần cân thì kích thước cũng đã không đồng nhất: Với trang trại có nuôi lợn nái, kích thước cân phải đáp ứng được cả lợn nái ~300kg, kích thước phù hợp là (0.6x1.6)m. Còn với trang trại không có lợn nái, kích thước cân để cân 1 con lợn/ lần cân chỉ cần (0.6x1.2)m là đủ.

Thứ hai, sau khi đã lựa chọn kích thước phù hợp với số lợn cân mỗi lần, việc thiết kế hệ thống cửa lồng cân cũng khác nhau để phù hợp với địa hình của trang trại cũng như thuận tiện và tiết kiệm nhất. PC3B sẽ mang lại phương án tối ưu về chi phí và hiệu quả cho khách hàng.

Thông thường, mỗi cân sẽ thiết kế một cửa vào và một cửa ra, cân đặt ngay cửa chuồng để tiện lợi cho việc cân. Tuy nhiên, vị trí đặt cửa và kích thước cửa có thể tùy chỉnh cho phù hợp với địa hình thực tế vị trí đặt cân.

Một số trang trại có hệ thống chuồng tách biệt, tuy nhiên lối ra lại tập trung vào một đường từ các hướng khác nhau. PC3B sẽ thiết kế cân có 2-3 cửa vào theo từng lối đi đó. Như vậy, thay vì phải lắp đến vài bộ cân lợn điện tử với chi phí khá lớn thì khách hàng chỉ cần mua một bộ cân vẫn đáp ứng yêu cầu.

Một số hình ảnh cân lợn điện tử kích thước (1,5x2,0x0,9)m có 2 cửa vào, 1 cửa ra do Công ty TNHH đo lường tự động PC3B lắp đặt tại Văn Giang - Hưng Yên:

Cân lợn điện tử 3 cửa - Anh 1

Cân lợn điện tử 3 cửa - Anh 2

Quy trình chuẩn về tư vấn và lắp đặt cân lợn điện tử

Sau khi tiếp nhận yêu cầu về lắp đặt cân lợn điện tử, PC3B sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước và mức cân phù hợp với nhu cầu.

Tiếp theo, với địa hình thực tế của trang trại, PC3B sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp và đưa ra phương án lắp đặt tối ưu cho khách hàng. Sau bước này, báo giá chi tiết sẽ được gửi tới khách hàng phê duyệt.

Cuối cùng, khâu gia công và lắp đặt sẽ tiến hành trong vòng 2-3 ngày.

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn sâu hơn về các dòng cân điện tử, cân động vật sống vui lòng liên hệ:

Liên hệ:
Công ty TNHH đo lường tự động PC3B
Đ/c
: Số 310 Nguyễn Văn Linh, tổ 17, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.


ĐT
046.292.1357

Kinh doanh093.636.2357 - 097.598.6608

Khách hàng số lượng lớn hoặc dự án: 094.298.6608 (Mr. Vinh)
Email: info@phuongchi3b.vn

Bạn cũng có thể chat trực tuyến với chúng tôi (góc dưới bên trái) để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Viết bình luận

Bình luận

Hòa 14/01/2017

Cho tôi hỏi, với kích thước 1,5x2m, tôi có thể cân được bao nhiêu con lợn thịt mỗi lần?