Tin tức - Kinh nghiệm

Cân treo wireless 30 tấn, 50 tấn: Một số điều cần biết!

Cân treo wireless 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn, 50 tấn – Một số điểm lưu ý

Nhắc đến cân treo wireless, người ta thường nghĩ đến dòng cân treo có màn hình hiển thị riêng, có thể đặt ở cách xa cân hàng trăm mét. Tuy nhiên, tại sao lại phải sử dụng cân treo wireless thì phần lớn người dùng vẫn chưa tìm hiểu hoặc chưa quan tâm.

Thông qua bài viết này, PC3B sẽ giúp bạn có một số kiến thức cơ bản về cân treo wirelesss và đặc điểm của dòng cân này.

Cân treo wireless 30 tấn, 50 tấn

Đặc điểm cân treo wireless

Tải trọng max lớn, địa hình sử dụng phức tạp

Đầu tiên, cân treo wireless là dòng cân treo có tải trọng lớn. Mức tải thông dụng của cân treo wireless 30 tấn, 40 tấn, 50 tấn, sử dụng ở những địa hình phức tạp như cảng biển, tàu biển với đặc thù là nơi sử dụng trực tiếp cân cách xa nơi người thao tác nên khả năng đọc số liệu và ghi nhận hạn chế đối với các dòng cân treo thông thường.

Khoảng cách đọc dữ liệu xa

Thứ hai, với những địa hình như cảng biển, tàu biển thì khối lượng cân là khá lớn. Thông thường, mỗi mã cân có khối lượng 30-40 tấn (container) nên nếu sử dụng các dòng cân treo thông thường thì kích thước cân quá lớn, đồng thời hạn chế khả năng ghi nhận khối lượng cân. Cân treo wireless khắc phục được nhược điểm này do bộ chỉ thị có thể đặt cách xa vị trí cân > 100m, giúp người quản lý dễ dàng quản lý hàng hóa.

Khả năng kết nối tốt, quản lý dễ dàng

Thứ ba, cân treo wireless có khả năng kết nối từ bộ chỉ thị tới cân với khoảng cách lớn tới hàng trăm mét giúp cho việc quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, tránh việc gian lận trong quá trình cân tải trọng hàng hóa.

Việc bộ chỉ thị có thể đặt ở nhà điều hành sẽ giúp kết nối cân với máy tính và quản lý dữ liệu cân thông qua phần mềm tối ưu nhất.

Ví dụ, cân treo wireless OCS-XS có khoảng cách sử dụng là > 100m với điều kiện sử dụng bình thường.

Tiếp cận được những địa hình khó khăn nhất

Cuối cùng, cân treo wireless giúp bạn có thể kiểm soát khối lượng hàng hóa ở những địa hình phức tạp mà con người khó tiếp cận, nâng cao độ tin cậy trong quá trình giao dịch hàng hóa với các đối tác khác trên thị trường.

Pin sạc hoạt động trong thời gian dài

Ngoài ra, việc sử dụng pin sạc với thời gian sử dụng lên đến hàng trăm giờ cho mỗi lần sạc cũng là ưu điểm để cân treo wireless ngày càng chiếm lĩnh sự tin dùng của những khách hàng thông thái.

Thông số cơ bản cân treo wireless OCS-XS như sau:

Thông số cân treo wireless

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đo lường tự động PC3B
Đ/c
: Số 310 Nguyễn Văn Linh, tổ 17, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.


ĐT
0246.292.1357

Kinh doanh093.636.2357 - 097.598.6608

Khách hàng số lượng lớn hoặc dự án: 094.298.6608 (Mr. Vinh)
Email: info@phuongchi3b.vn


Nguyễn Phương Chi


Viết bình luận